14 Oct

Ý kiến của chuyên gia về Masteri An Phú

Căn hộ Masteri An Phú huyện 2 dưới Phân tích của các chuyên gia

Đây là Công trình thuộc tầng lớp cao cấp với nhãn hiệu Masteri như Masteri Thảo Điền, Millennium Masteri, M One. cho nên khi thông tin về Công trình Masteri An Phú được tung ra thị phần đã thu được sự quan tâm từ các chuyên gia đâu tư về bất động sảnnhững nhà phê bình.

trước tiên , Công trình một vị trí đầy lợi thế

vị trí căn hộ masteri an thưởng

tiếp nối sự nên công của các công trình Masteri đi trước bên trong những khu huyện 4 và quận 7. Lần này Masteri An Phú cũng với bên trong mình sự hy vọng lớn to đánh giá tích cực trong khoảng các chuyên gia về thương hiệu Masteri. với vị trí trung tâm về giao thông nằm ngay mặt tiền xa lộ Hà Nội. Cũng như hòa hợp trực tiếp sở hữu nhà ga metro số 7 tuyến Bến nên – Suối Tiên. Nhờ vậy quý khách hàng trong khu căn hộ với thể dễ dàng đi lại nhanh chóng tới nhữngkhu vực huyện 1, huyện 4,…

hài hòa mang các dự án vệ tinh khác như: Vincom Mega Mall, sân bay Tân Sơn Nhất, trường học quốc tế các đơn vị quản lý , bệnh viện… chỉ mất nhiều vài phút chuyển động .

nơi thị xã hai còn là chỗ tụ họp rộng rãi công trình căn hộ cao cấp khác hình thành nên một không gian sống tiên tiến cùng cùng đồng dân cư văn minh.

Hơn vậy, Masteri An Phú còn được bao nói quanh bởi sông SG tạo bắt buộc cảnh quang đãng mát mẻ, quang cùng tầm ngắm rộng bao quát.

Thứ 2, bề ngoài tiên tiến, sang trọng

thiết kế căn hộ masteri an phú

mang nhãn hàng Masteri. vì thế, cần phải kiểu dáng của Masteri An Phú tạo cần phải 1 không gian đẳng cấp , tinh xảosang trọng .

lúc bước chân vào sảnh tiếp đón , những Cả nhà đều sẽ cảm thu được sự đẳng cấp đẳng cấp của ko gian chỗ đây. Tạo các vị khách thấy được 1 không gian đẳng cấp, miêu tả giá trị của bản thân trong khoảng những trải nghiệm trước nhất .

điểm thu hút khi ngắm nghía không gian căn hộ chúng ta thấy được chính là những khuông cửa sổ to hướng về phía sông. những hồ bơi nội khu cộng những khu thương mại nhộn nhịp .

sở hữu không gian được kiểu dáng kĩ càng từng chi tiết, thăng bằng góc độ cũng tận dụng tốt đa diện tích. thu hút ánh sáng cũng như gió tình cờ tạo phải 1 bầu ko khí mát lạch, dễ chịu. Giúp quý khách hàng hồi phục năng lượng , giải tỏa găng. Việc cân bằng giữa những không gian khiến việc, sinh hoạt chung , phòng ngủ… tạo gia chủ sự tiện nghi và tha hồ .

quy mô những căn hộ được mẫu mã đa dạng thích hợp sở hữu phổ biến đối tượng người dùng . diện tích các căn hộ nao núng từ 48-92m2.

Thứ ba, các tiện ích cao cấp

Đối với những căn hộ cao cấp. Thì những tiện ích đồng bộ còn là thứ làm nên trị giá của chúng. Điều này như 1 chân lý, nếu như chủ đầu cơ ko đãm bảo điều này sẽ khiến cho giảm đi giá trị của những căn hộ. cho nên, những luôn thể ích của công trình Masteri An Phú cũng rất phổ biến , cao cấp và tiên phong về phong cách . các tiện thể ích như:

  • bể bơi
  • Khu vui chơi trẻ con
  • Phòng thể hình
  • Spa
  • Siêu thị

phần nhiều đều mô tả đẳng cấp , nâng tầm môi trường sống cho cư dân nơi đây.

Thứ 4, một không gian xanh

hiện tại , yêu tố ko gian xanh được những nhà đầu cơ hết sức chú trọng. các người dùng hiện nay đều hướng đến 1 không gian sống hòa hợp với bất chợt . Tạo được không gian sinh hoạt cộng những hoạt động ngoài trời. Masteri An Phú sẽ đem đến khách hàng 1 cuộc sống tiểu chuẩn đương đại . liên hiệp sở hữu tình cờ Nhưng không kém phần sang trọng .

yếu tố rút cục là về giá cả

Đây cũng là nhân tố ghi điểm của Dự án Masteri An Phú. Để sở hữu thể đảm bảo đúng tiến độ và các tiêu chí đã cam kết. Nhà đầu cơ cần tiêu tốn đi một lượng vốn không cùng tâm lực của những doanh nghiệp xây đắp. không những thế giá cả của Masteri An Phú trên thị phần được coi là tương đối rẻ . hiệu quả cao so mang các người mua bắt buộc bỏ ra. Chỉ từ 1 .5 tỷ đồng, những các bạn đã thể với tại mình một không gian sống tuyệt vời cộng hàng loạt tiện thể ích.

ngoài ra , Công trình Masteri An Phú còn với chương trình hỗ trợ vốn tại Anh chị sở hữu các điều kiện thuận lợi .

Để tìm hiều thêm thông tin chi tiết xin vui lòng vào: bán căn hộ masteri an phú

Nếu bạn muốn tìm hiêu thêm các dự án khác : bán căn hộ quận 2

email