30 Jan

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

Căn hộ Moonlight Boulevard là chọn lựa cao nhất cho túi tiền của bạn hiện, bởi xung quanh vị trí phía tây-nam đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ với mặt tiền đường Kinh Dương Vương như thể trục xương sống liên kết giữa trung tâm TP. HCM, hay với những tỉnh miền Tây Nam Bộ ưng chuẩn đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc Lộ 1A, Bến xe Miền Tây. Căn hộ Moonlight Boulevard được thiết kế rất hiện đại, đa dạng tiện ích với gia thành cực kỳ cuốn hút. đây chính là cơ hội tuyệt vời cho cư dân sinh sống tại Moonlight Boulevard Bình Tân.

Vị trí Dự án Moonlight Boulevard Hưng Thịnh:

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân nằm ngay địa điểm vàng của địa điểm Bình Tân, ngay khu giữa trung tâm hành chính phía Tây. đây chính là khu vực có tốc phát triển cơ sở hạ tầng và dân số nhanh trong vài ba năm thời gian gần đây.

Từ khu Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương quí cư dân có thể thuận tiện đi tới những địa điểm trọng tâm TP, như các Q.5, 6, 7, 10 và các tỉnh miền Tây trong năm ngắn chuẩn y những tuyến giao thông chính: Kinh Dương Vương, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A. trong mức bán kính 2km, quý người dân có thể dễ dàng đi tới những tiện ích trong khu vực như: bến xe miền Tây, khuôn viên Phú Lâm, Chợ Lớn, Metro Bình Phú, AEON Mall.

Căn hộ Moonlight Boulevard tại mặt tiền Kinh Dương Vương, số 510, Phường an nhàn, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam. Là tuyến phố huyết mạch giữa các tỉnh Miền Tây liên kết liên đới với trung tâm TP Hồ Chí Minh. cho nên vì vậy, cơ hội sở hữu chung cư trên mặt tiền con đường này thì năng lực gia tăng giá trị trong tương lai là chắc như đinh đóng cột.

Căn hộ Moonlight Boulevard có nhiều ưu thế khi nằm gần những tuyến giao thông lớn: Quốc lộ 1A, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Cao tốc Trung Lương, đường Vành Đai Trong…cư dân sống trong Dự Án BĐS được liên đới kết nối với những tiện ích thứ hạng trong khu vực: Galaxy cinemar, Bến xe Miền Tây, Metro 3A, Tuyến Xe bus nhanh, khuôn viên Phú Lâm, chợ Bình Tây, Chợ Kim Biên, Chợ Lớn, hospital triểu An.. Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân vận động và di chuyển về  Q.1, Q.3: 15 phút di chuyển

Căn hộ Moonlight Boulevard Tập đoàn Hưng Thịnh di chuyển về Quận 11, Đầm Sen: 15 phút chuyển dịch

Căn hộ Moonlight Boulevard Chủ đầu tư Hưng Thịnh di chuyển về trường bay Tân Sơn Nhất: 25 phút vận động và di chuyển…

Đặc biệt, tuyến phố ngay Dự Án BĐS Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh triển khai xong nâng cấp cải sinh. lúc ấy, người dân thuận tiện chuyển di về các tỉnh miền Tây Nam bộ như Tiền Giang, Long An, Vĩnh Long, Cần Thơ….


Tiện ích Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh :

Với chủ trương là “Home Garden : Sống tiện nghi cùng thiên nhiên” CĐT Chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn chú trọng tăng trưởng mảng xanh trong những khu nhà của họ nhằm tạo sự thoải mái nhất trong khu chung cư cho quí dân cư.

Còn gì tuyệt hơn khi được hơn khi được sống trong khu nhà đương đại ở trung tâm khu Tây TP mà còn được tận hưởng khoảng không gian xanh yên tĩnh và tránh xa những xô bồ của chốn đô thị  bên trong khu Căn hộ Moonlight Boulevard  mình sống mà còn có khả năng chuyển dịch thuận lợi đến những quận trung tâm và nơi làm việc chỉ Trong vòng vài phút.

Căn hộ Moonlight Boulevard Chủ đầu tư Hưng Thịnh có đầy đủ cá tiện ích thượng hạng như: swiming pool tràn bờ tầng 4, khuôn viên nội khu, đường bộ, khu giải trí trẻ em, nhà giữ trẻ,shophouse, phòng rèn luyện Gym, Spa……

Căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh cũng sẽ được người đầu tư thiết kế những tiện ích thứ hạng vượt trội nhằm mang lại cuộc đời viên mãn cho những cư dân thành đạt. Một chốn an cư mang dáng của 1 cuộc đời đẳng cấp, chuẩn xanh, nơi hạnh phúc gia đình đoàn viên sau một ngày dài làm việc.
Hệ thống TTTM bốn tầng, giao hội những danh hiệu số 1 trong kinh doanh thương mại.

Khuôn viên nội khu rộng lớn, đặc điểm chú ý gây nổi bật trong các mẫu sản phẩm Moonlight của Hưng Thịnh.swiming pool tràn, xua tan cảm xúc gay gắt đặc trưng khí hậu của miền Nam.

Sân tập Gym, Spa chăm sóc sức khỏe nhan sắc cho mọi khách hàng…

TIẾN ĐỘ THANH TOÁNCĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD:

Tỉnh thanh hóa nhiều đợt không lãi suất trong 36 tháng, hỗ trợ khách vay nhà băng với lãi vay hấp dẫn trong 20 năm.

Hotline: 0919 68 69 78

Website Dự Án BĐS : can ho Moonlight Boulevard

http://canhomoonlightboulevard.com.vn

email